PHẦN MỀM THIẾT KẾ BIỂN QUẢNG CÁO CHUYÊN NGHIỆP

Với mỗi một chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp, tùy mức độ triển khai, mục đích truyền thông là gì để lựa phần mềm thiết kế biển quảng cáo phù hợp với mẫu quảng cáo của công ty mình.

Phần mềm thiết kế biển quảng cáo là gì?

 • Thiết kế mẫu biển quảng cáo từ lâu đã trở thành một hình thức Marketing (Marketing là gì) hiệu quả không chỉ ở Việt Nam mà còn được phổ biến rộng trên toàn thế giới. Đi bất kể trên một con đường nào bạn hoàn toàn có thể dễ dàng bắt gặp một mẫu quảng cáo với đa dạng từ kiểu dáng, màu sắc, thông điệp cho đến chất liệu,…
 • Sututrang-adv.com luôn muốn khách hàng của mình nắm rõ các quy trình làm bảng hiệu quảng cáo. Điều đó khiến cho chúng ta dễ dàng hơn cho việc tiếp cận và đưa ra những giải pháp nhanh, đơn giản, dễ dàng, khiến cho công việc diễn ra một cách thuận lợi và giúp giảm thiểu được tối đa về chi phí quảng cáo.
 • Thiết kế biển hiệu là khâu được xem là quan trọng nhất quyết định đến bảng hiệu quảng cáo của bạn có thực sự tạo ra mức độ thu hút được khách hàng hay không chi phí quảng cáo của chúng ta đưa ra có mang lại được lợi nhuận tốt cho công ty hay không. Bất kì một Designer nào khi có ý tưởng làm mẫu quảng cáo hay thiết kế logo hoặc bảng hiệu quảng cáo đều cần đến sự trợ giúp của phần mềm chuyên dụng.
 • Nếu khách hàng am hiểu sâu về phần mềm, những định dạng file hay được sử dụng trong quá trình thiết kế quảng cáo, gia công bảng hiệu quảng cáo, thì có thể gửi ngay cho chúng tôi những file cần thiết để kịp thời lên kế hoạch quảng cáo để không làm lãng phí thời gian và chi phí quảng cáo.
 • Chính xác là như vậy! Và đó là mục tiêu của bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu một số phần mềm chuyên dụng để thiết kế banner, pano quảng cáo, poster quảng cáo, banner quảng cáo, standee quảng cáo, thiết kế logo, tờ rơi quảng cáo được ứng dụng nhiều nhất trong thiết kế biển hiệu hiện nay:
Phần mềm thiết kế biển quảng cáo
Phần mềm thiết kế mẫu biển quảng cáo

Phầm mềm thiết kế biển quảng cáo kế 2D

Phần mềm thiết kế biển quảng cáo Photoshop

 • Adobe Photoshop hay còn được gọi tắt là Photoshop, nó là một phần mềm đồ hoạ, được phát triển Adobe Systems phát hành năm 1988 trên hệ máy Macintosh. Nó là phần mềm hàng đầu trong việc sửa ảnh Bitmap (ảnh được tạo bởi pixel).
 • Photoshop là phần mềm được phát triển với chức năng chính là để chỉnh sửa hình ảnh. Trong lĩnh vực thiết kế quảng cáo, Photoshop là phần mềm bắt buộc phải biết của các designer.
 • Ngoài công việc chỉnh sửa ảnh, Photoshop còn được sử dụng rất nhiều trong thiết kế pano quảng cáo, poster quảng cáo, standee quảng cáo, thiết kế logo…  Adobe Photoshop có khả năng tương thích với hầu hết các chương trình đồ họa khác của Adobe như Adobe Illustrator, Adobe Premiere, After Effects và Adobe Encore, Adobe Indesign,…Do đó, khả năng hỗ trợ thiết kế ra những mẫu biển quảng cáo đẹp bằng phần mềm này.
Phần mềm thiết kế biển quảng cáo photoshop
Phần mềm thiết kế photoshop

Phần mềm thiết kế pano quảng cáo, thiết kế logo bằng Corel

 • Phần mềm Corel Draw được tích hợp rất nhiều công dụng đáp ứng cho công việc vẽ mỹ thuật như 10.000 clipart và hình ảnh kỹ thuật số có chất lượng cao hay 1.000 ảnh kỹ thuật số có độ phân giải cao hay 1.000 phông chữ OpenType cùng 350 Template chuyên nghiệp, 2.000 Template về xe cộ cùng 800 khung hình và mẫu biển quảng cáo.
 • Dựa vào thư viện có sẵn trên phần mềm người sử dụng có thể dễ dàng tạo ra các tác phẩm riêng về poster quảng cáo, standee quảng cáo, tờ rơi quảng cáo hoặc là dùng để thiết kế logo, thiết kế banner cho website, làm banner quảng cáo cho mình một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không phải dựa trên các nguyên tắc vàng rập khuôn.
 • Corel cũng có một điểm đặc biệt là một số phần mềm cắt chữ vi tính, có thể đặt lệnh cắt trực tiếp từ corel, hoặc xuất sang định dạng khác cũng được, khả năng nhân bản đối tượng rất nhanh, chỉnh nét vẽ, đường cong của corel mình thấy dễ hiểu và dễ dùng hơn.
Phần mềm thiết kế biển quảng cáo corel
Phần mềm thiết kế poster quảng cáo bằng corel

Phần mềm thiết kế bảng hiệu quảng cáo cáo Adobe illustrator (AI)

 • Adobe Illustrator là một phần mềm thiết kế đồ hoạ chuyên vẽ, cung cấp cho designer một môi trường làm việc có thể thỏa sức sáng tạo, sử dụng để tạo ra các đối tượng mới dựa trên ý tưởng của nhà thiết kế mà không cần đến sự hiện diện của những bức ảnh được chụp bởi máy ảnh.
 • Phần mềm này sử dụng các thuật toán (vector) để tạo ra các đối tượng khác nhau, giúp cho chiến dịch quảng cáo có thể được lưu trữ và in ra ở mọi kích thước mà không hề ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm cuối cùng. Trong khi đó photoshop chỉ sử dụng chỉnh sửa hình ảnh là chính. Điều này có nghĩa là Ai và Photoshop bổ trợ cho nhau sẽ trở thành cặp bài trùng không để đánh đổ mọi phần mềm thiết kế bảng hiệu quảng cáo khác.
Phần mềm thiết kế biển quảng cáo AI
Phần mềm thiết kế poster quảng cáo bằng AI

Phần mềm thiết kế biển bảng hiệu quảng cáo 3D

Phần mềm thiết kế mẫu quảng cáo 3D MAX

 • Phần mềm thiết kế mẫu quảng cáo 3D Smax là phần mềm dùng để diễn hoạt các vật thể 3 chiều. Ngoài ra, khi sử dụng 3D Smax bạn còn có thể thiết kế các mô hình 3D, hoạt hình và thậm chí là các mô hình 3Ds.
 • Trong thư viện của phần mềm cung cấp rất nhiều các hình dạng độc đáo để người dùng có thể sử dụng làm cơ sở phát triển mô hình thiết kế logo, thiết kế banner, poster, pano quảng cáo phục vụ cho công việc chiến dịch quảng cáo của mình như: icon, hình kim tự tháp, hình nón, hình khối,…người thiết kế mẫu quảng cáo có thể dễ dàng sáng tạo cho ý tưởng của riêng mình.
Phần mềm thiết kế biển quảng cáo 3D Smax
Phần mềm thiết kế standee quảng cáo bằng 3D Smax

Phần mềm thiết kế biển quảng cáo 3D Sketchup

 • Phần mềm thiết kế biển hiệu quảng cáo Sketchup là phần mềm mô hình hoá 3D dành cho các kiến trúc sư, kỹ sư, nhà phát triển game, làm phim, hoặc những người chưa biết gì có thể tự thiết kế những mô hình đơn giản thông qua các icon. Nhanh, đơn giản, dễ sử dụng là 3 từ ngữ dành cho phần mềm này vì tính năng sáng tạo là cốt lõi của phần mềm bao gồm mô phỏng theo cảm nhận của bản vẽ với một bút chì và giấy.
 • Ngoài tính năng chuyên dụng ở trên thì chúng ta vẫn có thể ứng dụng phần mềm này vào ciến dịch quảng cáo của mình để dựng nên những hình ảnh 3D cho những tấm pano quảng cáo, poster quảng cáo, standee quảng cáo, thiết kế logo, tờ rơi quảng cáo. Để làm nổi bật được nội dung, hình ảnh dẫn đến dễ dàng thu hút được sự chú ý của khách hàng.
Phần mềm thiết kế biển quảng cáo SketchupPhần mềm thiết kế pano quảng cáo Sketchup
 • Ngoài ra còn có nhiều phần mềm thiết kế biển quảng cáo online khác có thể giúp chúng ta thực hiện thiết kế logo, poster quảng cáo, banner quảng cáo, standee quảng cáo, các mẫu biển quảng cáo, tờ rơi quảng cáo một cách nhanh chóng và hiệu quả giúp cho chiến dịch quảng cáo của mình với một chi phí quảng cáo tốt nhất. Vì thế ngay cả với một Designer và mọi người cũng cần nên nắm rõ để hỗ trợ quá trình làm quảng cáo tốt nhất và hiệu quả nhất.
 • Nếu bạn cần tư vấn về thiết kế thi công bảng biển quảng cáo hoặc cần tư vấn về phần mềm thiết kế biển quảng cáo thì đừng ngần ngại hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi hoặc liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn miễn phí.

CÔNG TY CỔ PHẦN SỬ TỬ TRẮNG VIỆT NAM 

Địa chỉ: Số 88 ngõ 236 Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội 

Điện thoại: 0984213183 

Email: sututrangadv@gmail.com 

Website: sututrang-adv.com 

Rất hận hạnh và chào đón quý

Chia sẻ lên mạng xã hội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *