THIẾT KẾ THI CÔNG LÀM BIỂN QUẢNG CÁO

Với tình hình thực tế phát triển của xã hội hiện nay thì làm biển quảng cáo hay còn gọi là làm bảng hiệu quảng cáo là cực kỳ quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm của các công ty tới khác hàng.

Song song cùng sự phát triển quảng cáo điện tử với công nghệ 4.0 thì việc quảng bá thương hiệu, nhãn hàng, sản phẩm trên những tấm biển hiệu quảng cáo cũng là một lựa chọn khôn khéo và vô cùng thích hợp của tất cả các công ty.

Vì thế mà mục tiêu của công ty quảng cáo sututrang-adv.com là rút ngắn thời gian và đơn giản hóa các vấn đề, công đoạn nhưng vẫn đảm bảo đem lại cho khách hàng của mình những tấm biển quảng cáo đẹp và chất lượng.

Làm biển quảng cáo là gì?

Biển bảng quảng cáo hay còn gọi là biển hiệu quảng cáo là một loại hình quảng cáo không thể thiếu trong chiến dịch quảng bá thông tin, hình ảnh, thương hiệu, sản phẩm nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng.

Biển bảng quảng cáo có mẫu mã rất đa dạng từ chất liệu, mẫu mã đến phương án thi công quảng cáo.

Biển quảng cáo thường được sử dụng để gắn ở trước cửa tiệm, cổng công ty, trên các tòa nhà, dọc đường quốc lộ (pano quảng cáo) hoặc là trên những con phố đông đúc người qua lại.

Làm biển quảng cáo giá rẻ

Quy trình làm biển quảng cáo

Để có một biển quảng cáo đẹp và phù hợp với mô hình và hiện trạng mặt bằng trước tiên chúng ta phải khảo sát vị trí sau đó sẽ lên thiết kế biển quảng cáo. Vậy làm thế nào để có một thiết kế đẹp lại là một vấn đề rất lan giải. Hãy cùng tôi trả lới câu hỏi ngay sau đây để các bạn có một cái nhìn tổng quan nhé.

Để có mộ thiết kế bảng hiệu đẹp phải đáp ứng được một trong các số yếu tố như sau:

Mầu sắc: phù hợp với phong thủy, mầu của chữ và nền biển quảng cáo phải có độ tương phản đảm bảo tính nổi bật của nội dung, mầu nền và mầu chữ không được quá giống nhau sẽ làm cho nội dung cần quảng cáo không được nổi bật.

Font chữ: cần chọn font chữ quảng cáo đẹp (font chữ là gì) phù hợp với ngành nghề của công ty nhưng vẫn phải đảm bảo được yếu tố dễ đọc dễ truyền tải thông tin đến người xem. Đối với chữ nổi có đèn led thì chúng ta cần phải chọn font chữ có nét dầy làm sao phải đủ để lên chân và lắp đèn led.

Sau khi hoàn thiện bản thiết kế biển hiệu chúng ta sẽ tiến hành xem loại hình biển quảng cáo nào phù hợp với chi phí đầu tư và ngành nghề, sản phẩm của mình đang hướng tới. vậy có tất cả bao nhiêu loại biển hiệu quảng cáo? Để trả lời được câu hỏi này công ty quảng cáo sututrang-adv.com sẽ chia sẻ cho các bạn ngay sau đây nhé.

Phân loại biển quảng cáo bằng cách nào

Phân loại theo chất liệu làm biển quảng cáo

Biển quảng cáo mica

Mica là vật liệu quảng cáo rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Được bán ở các cửa hàng quảng cáo trên tất cả các tỉnh thành trong cả nước. Vì thế loại vật liệu này rất dễ mua.

Biển quảng cáo mica có đèn LED sáng mặt

Biển quảng cáo mica có đèn LED sáng chân

Biển quảng cáo mica lọng viền inox

Xem thêm: báo giá biển quảng cáo mica giá rẻ 2021

Biển bảng quảng cáo alu

Đây là một trong những loại hình quảng cáo thịnh hành và được sử dụng thường xuyên hiện nay. Tấm Aluminium là loại vật liệu có kết cấu bề mặt phẳng, cứng cáp và thẩm mỹ cao khi kết hợp với hệ khung biển quảng cáo được làm bằng sắt hộp, sẽ giúp tạo hình biển hiệu đẹp theo mọi cách mà bạn muốn.

Biển hiệu quảng cáo alu được coi là ông hoàng trong các loại hình biển quảng cáo phổ thông và thích hợp với hầu hết mọi cửa hàng, ngành nghề.

Biển alu gắn chữ nổi

biển quảng cáo alu gắn chữ nổi

Biển alu âm bản

Biển alu cắm bóng LED

Biển quảng cáo alu cắm bóng led

Biển quảng cáo inox

Loại hình quảng cáo này thường được áp dụng để làm biển công ty, biển phòng ban, biển chức danh cho các công ty.

Biển inox vàng gương

biển quảng cáo inox vàng gương

Biển inox vàng xước

biển quảng cáo inox vàng xước

Biển inox sáng chân

Biển quảng cáo inox sáng chân

Biển bảng quảng cáo in bạt

Biển quảng cáo bạt hiflex, backdrop bạt hiflex, biển pano quảng cáo, biển tấm lớn thường được sử dụng bằng bạt hiflex với giá thành rất rẻ.

Thi công nhanh chóng, có thể làm biển với kích thước siêu lớn, chính là những ưu điểm vượt trội của biển bạt hiflex. Với các cửa hàng nhỏ, tiệm tạp hóa, quán nước, quán ăn ven đường… thì biển bạt hiflex là lựa chọn tối ưu nhất.

Ngoài ra, những biển hiệu quảng cáo trên các quốc lộ, đường cao tốc hoặc ở hông các tòa nhà, với yêu cầu kích thước lớn thì bạt hiflex chính là giải pháp.

Biển in bạt hộp đèn

biển quảng cáo hộp đèn

Biển bạt hiflex

biển quảng cáo bạt hiflex

Biển bạt 3m

biển quảng cáo bạt 3m

Biển quảng cáo dán decal

Loại hình quảng cáo dán decal là sự kết hợp giữa decal với alu, mica hoặc là tôn. Được áp dụng cho những biển bảng quảng cáo nhỏ như là biển công ty, biển phòng ban…

biển công ty

Biển quảng cáo bằng tôn

Biển quảng cáo tôn là loại hình vẽ quảng cáo đầu tiên trong ngành quảng cáo từ nhưng nă 80. Ngày đấy ngành quảng cáo còn chưa có máy móc công nghệ phát triển hỗ trợ như hiện nay nên các họa sỹ thường dùng sơn để vẽ nên tôn làm biển quảng cáo.

Biển quảng cáo bằng gỗ

Biển quảng cáo gỗ đa số được các bạn bán hàng online sử dụng để livestreem giới thiệu sản phẩm. Có thể dùng hình thức khắc laser hoặc là vẽ quảng cáo.

Phân loại theo cách bố trí

Bảng quảng cáo ngang

Hình thức thi công công trình quảng cáo ngang áp dụng cho những bảng quảng cáo chính có kích thước lớn nhu là biển pano quảng cáo, biển trên nóc các tòa nhà, biển treo trên hông tường nhà cao tầng.. để đảm bảo được sự an toàn và chắc chắn.

Biển quảng cáo dọc

Bảng quảng cáo treo dọc đa số là các loại hình biển quảng cáo nhỏ hoặc công trình quảng cáo phụ được  đi kèm theo với biển chính.

Phân loại theo vị trí treo biển quảng cáo

Biển quảng cáo ngoài trời

Do đặc thù vị trí treo công trình quảng cáo là bên ngoài trời vì thế loại hình quảng cáo này phải được làm bằng những vật liệu quảng cáo chịu được tác động của thời tiết như là biển quảng cáo mica, biển quảng cáo inox, biển quảng cáo alu..

Biển quảng cáo trong nhà

Là loại hình quảng cáo chỉ dùng ở trong nhà nên không chịu sự tác động của thời tiết như nắng, mưa nên chúng ta chỉ cần thi công công trình quảng cáo bằng các vật liệu như decal, gỗ, formex… để có giá thành hợp lý và rẻ hơn.

Trên đấy là tất cả những loại hình quảng cáo phổ biến nhất hiện nay mà sututrang-adv.com đã giới thiệu tới quý khách hàng. Nếu quý khách hàng còn thắc mắc hoặc có nhu cầu cần thiết kế thi công bảng biển quảng cáo thì có thể tham khảo một số dịch vụ sau đây mà công ty chúng tôi đang cung cấp.

Các dịch vụ quảng cáo mà sututrang-adv.com đang cung cấp

Sản xuất và lắp đặt biển công ty, biển phòng ban

Biển công ty

Cần thiết cho mọi công ty, nhất là những công ty mới thành lập hoặc chuyển địa điểm. Biển công ty mang tính chất pháp lý nhiều hơn là quảng cáo. Bởi kích thước của nó rất nhỏ hoặc những thông tin cung cấp cũng không mang tính chất phức tạp. Mọi công ty mới thành lập đều bắt buộc phải có biển công ty.

Làm biển phòng ban

Biển số phòng, biển tên phòng cũng là những loại biển thiết yếu đối với mọi văn phòng, công ty, nhất là với những khách sạn, chung cư, cao ốc…

Làm biển quảng cáo hộp đèn

Biển hiệu quảng cáo hộp đèn có rất nhiều chủng loại và mẫu mã khác nhau như là hộp đèn dùng led quảng cáo thanh, led quảng cáo tuýp, led quảng cáo âm bản…

Điều quan trọng là bạn cần nắm được nhu cầu cụ thể của mình. rằng liệu bạn có kinh doanh hoặc quảng cáo vào ban đêm. Hãy để chúng tôi lựa chọn giúp bạn một loại biển hộp đèn phù hợp nhất.

Làm biển quảng cáo đèn LED

Biển quảng cáo LED đang trở thành xu hướng quan trọng. Công nghệ led quảng cáo đang ở giai đoạn phát triển nhất. Điều đó giúp cho việc sử dụng led quảng cáo trong ngành quảng cáo trở nên tiết kiệm hơn. Hiệu quả của làm biển quảng cáo bằng đèn led quảng cáo rõ ràng là một điều không cần phải tranh cãi nhiều.

Làm biển quảng cáo chữ nổi

Với sự bắt mắt và sự nổi bật vượt trội thì biển quảng cáo chữ nổi là loại hình biển quảng cáo được ưa chuộng nhất hiện nay. Biển chữ nổi được tạo lên từ rất nhiều chất liệu. Như là mica, alu, inox, tole được dựng lên thành các khối 3d kết hợp với led quảng cáo  hoặc không có đèn led quảng cáo bên trong.

Dịch vụ thi công làm biển quảng cáo dán decal

Decal là vật liệu được sử dụng nhiều trong ngành quảng cáo để trang trí các tòa nhà, cửa hang, cửa hiệu, các shop thời trang, trang trí văn phòng, cửa kính…

Với ưu điểm có chi phí và giá thành rẻ và thi công quảng cáo nhanh gọn, đơn giản. Decal được sử dụng rộng rãi trong các loại hình trang trí ngày lễ.

Thi công làm biển quảng cáo, nội thất karaoke chuyên nghiệp

Karaoke là một ngành giải trí thịnh hành và rất ăn khách hiện nay. Kinh doanh karaoke là thị trường mà rất nhiều người đang hướng tới nhưng để quán karaoke hoạt động tốt và thu hút được lượng khách hàng đông đảo thì bạn phải có một tấm biển hiệu đẹp, sang trọng, nột thất âm thanh phải hoành tráng.

Bảng báo giá dịch vụ làm biển quảng cáo mới nhất của công ty quảng cáo sututrang-adv.com

Với tình hình ngành quảng cáo hiện nay rất phức tạp với báo giá tràn lan trên mạng bởi các bên không phải là cửa hàng quảng cáo chính thống và chuyên nghiệp đưa ra các mức giá lung tung làm khách hàng hoang mang không biết giá nào là đúng giá nào là sai. Vì vậy công ty quảng cáo sututrang-adv.com sẽ đưa gia bảng giá tổng quan về thi công quảng cáo chính thống trong ngành quảng cáo để mọi người có cái nhìn tổng quan nhất.

Dịch vụLoại biển quảng cáoĐVTĐơn giá (vnđ)
Biển quảng cáo ốp tấm nhôm – AluminiumĐộ dày 2mm x 0.06mmM2
Độ dày 3mm x 0.06mmM2 M2
Độ dày 2mm x 0.08mmM2380.000 – 430.000
Độ dày 3mm x 0.08mmM2420.000 – 470.000
Độ dày 2mm x 0.1mmM2450.000 – 480.000
Độ dày 3mm x 0.1mmM2460.000 – 520.000
Độ dày 3mm x 0.12mmM2550.000 – 600.000
Độ dày 4mm x 0.12mmM2680.000 – 750.000
Độ dày 3mm x 0.15mmM2450.000 – 480.000
Độ dày 3mm x 0.18mmM2750.000 – 820.000
Độ dày 3mm x 0.2mmM2720.000 – 850.000
Biển quảng cáo bạt HiflexĐộ phân giải 720 Dpi, khung sắt hộp 25×25 mạ kẽmM2
Độ phân giải 720 Dpi, khung sắt hộp 20×20 mạ kẽm, nhôm V2, tôn dày 2.8 zemM2250.000
Biển quảng cáo hộp đènĐộ phân giải 720 Dpi, khung sắt hộp 20×20 mạ kẽm, nhôm V2, mặt sau ốp tônM2
Biển 2 mặt với độ phân giải 720 Dpi, khung sắt hộp 20×20 mạ kẽm, viền V nhôm, bóng đèn Điện Quang 3 bóng/m2M2670.000
Hộp đèn Mica dán đề can, khung sắt hộp 20×20 mạ kẽm, viền V nhômM2750.000 – 870.000
Hộp đèn Hiflex dán đề can, khung sắt hộp 20×20 mạ kẽm, nhôm V2, mặt sau ốp tônM2520.000
Hộp đèn Led nền micaBóng1.500
Biển quảng cáo chữ nổiBiển Meka Đài Loan 3mm, chân uốn cao 30mmM2
Biển Aluminium 3mm cắt CNC chân uốn cao 30mmM2920.000
Biển Formex 3mm cắt CNC, chân uốn cao 30mmCM2530.000
Biển Inox 8zem cắt CNC, chân uốn caoCm257.000
Biển quảng cáo đèn led    Biển quảng cáo đèn NeonM2
Biển QC đèn led Bóng đèn 5mm màu sắc đa dạng main002FM2950.000
Bảng hiệu led 2 mặt KT 30x50mmM22.100.000
Bảng hiệu led 2 mặt KT 40x60mmM22.500.000
Bảng hiệu led 2 mặt KT 50x70mmM23.200.000
Bảng hiệu led 2 mặt KT 60x80mmM23.500.000
Bảng hiệu led 2 mặt KT 80x120mmM25.500.000
Biển BackdropBiển Hiflex Độ phân giải 720 Dpi, khung sắt hộp 20×20 mạ kẽmM2
Biển tấm lớn ngoài trời, bạt Hiflex Độ phân giải 720 Dpi, độ dày 0.36mmM2110.000

Ghi chú: 

 • Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%
 • Đơn giá đã bao gồm phí vận chuyển và lắp đặt trong khu vực nội thành Hà Nội
 • Đơn giá có thể thay đổi theo từng thời điểm và vị trí thi công cụ thể dựa vào bản vẽ chi tiết.
 • Tất cả sản phẩm đều được bảo hành 12 tháng

Làm biển quảng cáo có lợi ích gì

 • Thi công quảng cáo được xem như là công cụ marketing hiệu quả của mỗi DN cửa hàng sử dụng với những ưu thế như:
 • Biển quảng cáo đẹp giúp truyền đạt thông báo về sản phẩm các chức năng điển hình cùng Bức Ảnh ấn tượng của sản phẩm DN một cách nhanh nhất có thể đến người sử dụng
 • Biển quảng cáo cũng giúp cho người tiêu dùng đạt được những thông tin cần thiết Từ đó chọn được mặt hàng tương thích với nhu yếu của mình
 • Làm biển quảng cáo có lợi rất lớn với việc kinh doanh của cửa hàng Marketing Thương mại giảm thiểu tối đa giá cả khi người mua tự tìm tới với mình mà dường như không cần thông qua hình thức quảng cáo trực tiếp nào khác. 1 tấm biển quảng cáo hiệu suất cao sẽ hỗ trợ ngày càng tăng doanh số 1 cách nhanh nhẹn theo đó sản phẩm đó cũng sẽ được nhiều người nghe biết không chỉ có thế đặt biển quảng cáo còn là cách giúp nhãn hiệu của bạn phủ sóng được thoáng mát nhiều người dân nghe biết khi đặt ở các vị trí có đông người qua lại, thiết kế lôi cuốn Biển quảng cáo được coi là công cụ marketing hiệu suất cao của mỗi DN shop sử dụng với các ưu thế như:
 • Biển quảng cáo giúp truyền đạt thông tin về sản phẩm những tác dụng điển hình cùng Bức Ảnh ấn tượng của dòng sản phẩm Doanh Nghiệp 1 cách nhanh nhất có thể đến người tiêu dùng
 • Biển quảng cáo cũng hỗ trợ cho người mua dành được các thông báo cần thiết Từ đó chọn được mặt hàng tương thích với nhu yếu của mình
 • Làm biển quảng cáo hữu ích rất lớn với sự buôn bán của cửa hàng kinh doanh giảm thiểu tối đa giá cả khi người mua tự tìm tới với mình mà hoàn toàn không cần thông qua hình thức quảng cáo liên đới nào khác. 1 mẫu biển quảng cáo hiệu quả sẽ giúp tăng thêm lợi nhuận 1 cách nhanh gọn theo đó sản phẩm đó cũng đã được đa số người nghe biết ngoài ra đặt biển quảng cáo còn là cách giúp thương hiệu của bạn phủ sóng được thoáng đãng không ít người dân biết đến khi đặt ở những vị trí có đông người qua lại, kiến thiết gây chú ý

Thi công làm biển quảng cáo cần phải đúng theo luật quảng cáo đã quy định

Theo nghị quyết số 51/2001/QH10 năm 1992 đã được sửa đổi và bổ sung của hiến pháp nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đã ban hành luật quảng cáo cho ngành quảng cáo như sau:

 • Đối với biển ngang thì chiều cao không được vượt quá 2m, chiều dài không được quá so với mặt tiền của nhà.
 • Biển hiệu quảng cáo không được che chắn lối thoát hiểm, lối cứu hỏa, lấn chiếm vỉa hè, lòng đường cản trở giao thông công cộng.
 • Đối với biển tấm lớn phải xin cấp phép trước khi thi công công trình quảng cáo. Nếu các bạn khúc mắc ở khâu này thì có thể nhờ đến các công ty quảng cáo hoặc các cửa hàng quảng cáo có chuyên môn về lĩnh vực này đứng ra xin cấp phép thay cho các bạn.
 • Như vậy với những quy định trên trước khi thi công bảng hiệu quảng cáo thì chúng ta nên xem xét đối với trường hợp của mình thì có phải xin cấp phép xây dựng công trình quảng cáo hay không.

Sututrang-adv.com công ty làm biển quảng cáo đẹp – uy tín chất lượng

 • Đến với công ty chúng tôi các bạn sẽ được cung cấp những giải pháp và phương án thi công quảng cáo cho tất cả các loại hình quảng cáo. Như biển công ty, biển phòng ban, biển chức danh, thẻ tên nhân viên, backdrop quầy lễ tân, biển quảng cáo tòa nhà (tất cả các loại biển trong một tòa nhà văn phòng hoặc chung cư), biển quảng cáo mi ca, dán decal vách kính (decal mờ) và tất cả các loại hình làm biển quảng cáo khác nếu công ty có yêu cầu.
 • Chế độ bảo hành lâu dài, nhanh, gọn và luôn đảm bảo được tiến độ thi công quảng cáo.
 • Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp hệ thống biển hàng loạt cho các đại lý, điểm bán lẻ, cửa hàng ăn, shop thời trang… của các hãng phân phối, sản xuất trên phạm vi toàn quốc.
 • Chúng tôi được đánh giá cao trong ngành quảng cáo bởi hệ thống nhà xưởng, trang thiết bị máy móc, công nghệ và hơn nữa là đội ngũ thiết kế, thi công có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm và luôn tận tâm, trách nhiệm trong từng công việc dù là nhỏ nhất.

50+ mẫu làm biển quảng cáo công ty sututrang-adv.com đã thi công

Làm biển quảng cáo
Mẫu biển quảng cáo đẹp cho shop quần áo
Biển quảng cáo chữ nổi
Mẫu biển quảng cáo spa chăm sóc da
Biển quảng cáo alu
Mẫu biển quảng cáo tóc và móng
Biển led neon quán cafe
Mẫu biển quảng cáo quán cafe
Biển quảng cáo điện lạnh
Mẫu biển quảng cáo điện lạnh
biển quảng cáo bánh mì
Mẫu biển quảng cáo bánh mì

Công việc của bạn rất đơn giản. Hãy tìm hiểu và lựa chọn cho mình một đơn vị thi công quảng cáo uy tín và tận tâm, và bắt đầu tận hưởng dự án kinh doanh của mình. Quảng cáo Sư Tử Trắng luôn ở đây và chờ đón mọi sự hợp tác.

Với kinh nghiệm trên 10 năm trong ngành nghề thiết kế thi công làm biển quảng cáo. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho quý khách hàng một sản phẩn chất lượng công trình quảng cáo tốt nhất, đẹp nhất, bền nhất, giá thành hợp lý nhất.

Để được tư vấn miễn phí quý khách có thể liên hệ trực tiếp hoặc gọi điện, email cho chúng tôi theo thông tin sau.

CÔNG TY CỔ PHẦN SỬ TỬ TRẮNG VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 88 ngõ 236 Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0984213183

Email: sututrangadv@gmail.com

Website: sututrang-adv.com

Rất hận hạnh và chào đón quý khách hàng.

Chia sẻ lên mạng xã hội