FONT CHỮ LÀM BIỂN QUẢNG CÁO ĐẸP

Tại sao lại phải chọn Font chữ làm biển quảng cáo

Trong lĩnh vực biển quảng cáo sử dụng rất nhiều font chữ làm biển quảng cáo khác nhau để quảng bá thương hiệu, hình ảnh cho đơn vị, doanh nghiệp, cửa hàng của mình. Vì bảng hiệu quảng cáo có rất nhiều đặc thù riêng của nó, mà font chữ quảng cáo (Font chữ là gì) được sử dụng vào từng mục đích của từng khách hàng khác nhau mà công ty quảng cáo sututrang-adv.com sẽ giới thiệu như sau:

Nếu làm biển quảng cáo cho những những đơn vị, doanh nghiệp thì ta thường chọn font chữ quảng cáo mang tính chất nghiêm túc, đứng đắn và sang trọng hoặc nhưng chữ quảng cáo phải có tính chất phù hợp với đặc thù ngành nghề công ty đó.

Font chữ làm biển quảng cáo doanh nghiệp
Font chữ làm bảng quảng cáo doanh nghiệp

Nếu làm bảng quảng cáo cho cửa hàng, shop thời trang, mầm non, spa, thẩm mĩ…v..v.thì font chữ bảng hiệu được chọn sẽ bay bổng, mềm mại có đặc điểm riêng phù hợp với ngành nghề kinh doanh của cửa hàng đó.

Font chữ làm biển quảng cáo sáng đèn
Font chữ nổi sáng đèn

Các loại Font chữ đẹp biển quảng cáo thường xuyên sử dụng

Phụ thuộc vào từng thiết kế quảng cáo khi làm việc với khách hàng để lựa chọn font chữ quảng cáo cho phù hợp. Vì vậy font chữ bảng hiệu thông dụng thường được sử dụng nhiều trong thiết kế quảng cáo thường là: Serif, Slap serif, Script, Handwritten, Decorative.

Mặt khác độ khó của chữ quảng cáo khi gia công chữ sẽ làm tăng giá thành bảng hiệu quảng cáo, vì công một người thợ khi gia công font chữ bảng quảng cáo khó sẽ tốn nhiều thời gian hơn so với gia công font chữ quảng cáo phổ biến nhất là đối với những font chữ nổi được thiết kế bởi những font như là Script, Handwritten.

Vì thế để làm được một tấm biển hiệu quảng cáo giá rẻ khi thiết kế quảng cáo các công ty quảng cáo thường chọn những chữ bảng hiệu có nét đậm và ít uốn éo phức tạp để khi thi công quảng cáo được thuận tiện hơn, dễ gia công nhằm giảm giá thành bảng hiệu quảng cáo

Khi chọn Font chữ bảng hiệu quảng cáo cần chú ý những gì

Những font chữ làm biển hiệu quảng cáo khi xuất file vector có hiện tượng chữ không liền khối nếu ta đổ màu chỉ để nét viền chữ. Nên khi ta xuất file để máy móc gia công chữ bảng hiệu phải chú ý làm liền các khối trong cùng một kí tự lại với nhau (thường xảy ra ở chữ Ư, Ơ hoặc các chữ Handwrtiten là giữa các kí tự với nhau).

Mặt khác trong thi công quảng cáo font chữ nổi có đèn LED chúng ta phải chú ý đến nét của chữ xem có đủ để khi thi công quảng cáo có đặt được các bóng LED vào bên trong hay không. Vì nếu nét chữ bảng hiệu mảnh quá sẽ không cho bóng LED vào trong chữ được. Vì khi chúng ta chót báo với khách hàng rồi mà khi không gia công được sẽ làm khách hàng ngĩ chúng ta không chuyên nghiệp.

Độ cao của chân chữ khi thi công quảng cáo cũng là vấn đề chúng ta phải cân nhắc. Tránh trường hợp khi ta chót chọn chữ bảng hiệu uốn éo mảnh mà chọn gia công chân cao thì không đản bảo được độ chắc chắn của chữ quảng cáo. Vì khi làm bảng hiệu quảng cáo những font chữ nổi uốn éo, nét mảnh ta chỉ nên chọn chân từ 3cm trở về.

Mộ số hình ảnh mẫu Font chữ phổ biến

Font Scrif
Font chữ phổ biến Scrif

 

Font Slap Scrif
Chữ quảng cáo dùng font  Serif

 

Font Slab Serif
Font chữ phổ biến Slab Serif

Hình ảnh thực tế font chữ quảng cáo trên bảng quảng cáo

biển quảng cáo bánh mì
font chữ nổi làm bảng quảng cáo tiệm bánh mì
Biển chữ nổi gắn đá xuyên sáng
font chữ nổi làm bảng quảng cáo sáng mặt
Biển led neon quán cafe
font chữ phổ biến làm biển hiệu quảng cáo quán cafe
Biển phòng làm bằng đồng
font chữ đẹp cho bảng quảng cáo phòn ban
Biển công ty Mica in UV
font chữ phổ biến bảng hiệu quảng cáo công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN SỬ TỬ TRẮNG VIỆT NAM 

Địa chỉ: Số 88 ngõ 236 Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội 

Điện thoại: 0984213183 

Email: sututrangadv@gmail.com 

Website: sututrang-adv.com 

Rất hận hạnh và chào đón quý

Chia sẻ lên mạng xã hội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *