CÁC LOẠI BIỂN BẠT HIFLEX THÔNG DỤNG

Biển bạt hiflex xuất hiền rất sớm cùng với hình thức biển quảng cáo được các nghệ sĩ vẽ bằng bút chì sau đó sơn màu từ những thập niên 90 trở về trước.

Ngày nay, chúng ta sử dụng máy móc với công nghệ hiện đại nên để sản xuất ra một chiếc biển bạt quảng cáo rất đơn giản, nhanh hơn trước rất nhiều. Khách hàng có rất nhiều lựa chọn làm bảng hiệu Hiflex. Trong đó chúng ta có thể kể đến những mặt hàng như là biển hộp đèn hiflex, biển bạt khung sắt, biển bạt hộp đèn, in bạt quảng cáo.

Biển bạt quảng cáo hiflex tấm lớn
Biển bạt quảng cáo hiflex tấm lớn

Biển bạt Hiflex là gì?

Bảng hiệu hiflex hay còn gọi là biển bạt khung sắt là mẫu biển quảng cáo bạt đúng như cái tên gọi của nó. Được cấu tạo bởi khung sắt được hàn kết cấu lại với nhau, nội dung được in bạt hiflex sau đó ghim vào khung sắt bới các vít bạt bằng inox.

Biển bạt quảng cáo hiflex được chia làm từng loại như sau:

Biển bạt quảng cáo Hiflex đơn 1 mặt

  • Chủ yếu dùng cho các gian hàng hội chợ, các chương trình game show ( game show là gì ), các cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ. Với mục đích sử dụng trong thời gian ngắn, không cần độ bền cao, tối giản thời gian thi công.
Biển bạt hiflex đơn 1 mặt
Biển bạt quảng cáo hiflex đơn 1 mặt

Biển hộp đèn Hiflex, biển bạt hộp đèn 1 mặt

  • Với khả năng xuyên sáng của bạt Hiflex nên nó được ứng dụng làm biển hộp đèn, do biển hộp đèn có ánh sáng nên nhìn rất thu hút người đi đường vào ban đêm.
  • Vì thế biển quảng cáo bạt hiflex hộp đèn thường được dùng cho cửa hàng ăn uống, cửa hàng thuốc và một số cửa hàng nhỏ. Muốn giảm chi phí làm biển bạt quảng cáo ban đầu nhưng vẫn thu hút được sự chú ý của khách hàng.
Biển bạt Hiflex
Biển hộp đèn Hiflex

Biển bạt Hiflex đế ghi

  • Thường được dùng để làm băng rôn khẩu hiệu, biển pano tấm lớn. Nếu dùng bạt hiflex thường thì sẽ lọt sáng sau lưng làm cho khung sắt sẽ hằn lên mặt biển. Để khắc phục điều này sử dụng bảng hiệu Hiflex đế ghi là lựa chọn tối ưu nhất.
  • Ưu điểm của biển bạt quảng cáo Hiflex đế ghi là: Có độ bền cao hơn bạt Hiflex thường, không xuyên sáng, giảm thiểu độ co giãn cao, chịu được nắng mưa tốt.
Biển bạt Hiflex đế ghi
Biển bạt quảng cáo Hiflex đế ghi

Xêm thêm cách tự làm biển bạt quảng cáo

Làm bảng hiệu hiflex là một thế mạnh của công ty quảng cáo sututrang-adv.com nhưng bên cạnh đó công ty chúng tôi còn cung cấp thêm rất nhiều dịch vụ liên quan đến ngành nghề quảng cáo khác như là biển quảng cáo mica, inox, alu, in bạt hiflex, biển bạt hộp đèn, in bạt quảng cáo, biển bạt khung sắt…

Quý khách hàng có nhu cầu làm biển bạt hiflex thì hay liên hệ ngay để được thiết kế và tư vấn miễn phí.

CÔNG TY CỔ PHẦN SỬ TỬ TRẮNG VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 88 ngõ 236 Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0984213183

Email: sututrangadv@gmail.com

Website: sututrang-adv.com

Chia sẻ lên mạng xã hội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *