BIỂN QUẢNG CÁO TIẾNG ANH LÀ GÌ?

Biển quảng cáo có thể hiểu là một tấm bảng, được đặt trên hoặc trước một cửa hàng, văn phòng, v.v…

 • Nội dung của bảng hiệu quảng cáo được thể hiện bằng nhiều ngôn ngữ như là biển quảng cáo tiếng anh, tiếng việt trên đó đưa ra một số thông báo, như tên của một công ty, một doanh nghiệp hoặc những thứ tương tự một loại bảng đồ họa bao gồm nhiều quy cách, đa dạng chất liệu được thực hiện với mục đích hiển thị thông tin cho một nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu trong kinh doanh.
 • Có rất nhiều loại bảng hiệu quảng cáo bao gồm cả các Pano quảng cáo ngoài trời, làm bảng hiệu Led, bảng huỳnh quang, Bảng điện tử led (Màn hình Led), làm bảng hiệu Alu gắn chữ nổi, hộp đèn quảng cáo,… có thể dễ dàng tùy chỉnh nội dung để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
biển quảng cáo tiếng anh
biển quảng cáo tiếng anh

Tại sao nên làm biển quảng cáo tiếng anh?

 • Biển quảng cáo được xem là vũ khí, cũng như là một trong những con đường giúp cho thương hiệu kinh doanh đến gần hơn với khách hàng của mình và in nhanh chóng in sâu trong tâm trí của họ. Mỗi khi có chiến dịch sản phẩm mới, rất cần đến những mẫu biển hiệu có thông điệp quảng cáo thu hút để tiếp cận với người dùng.
 • Vậy, nếu muốn tên cửa hàng, công ty của mình gây ấn tượng không chỉ với người Việt Nam mà còn với người nước ngoài thì có thế sử dụng bảng hiệu tiếng Anh hay không? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc bảng hiệu tiếng Anh là gì và nên dùng tiếng Anh trên bảng hiệu thế nào là hiệu quả.

Biển quảng cáo tiếng anh là gì?

 • Bảng hiệu tiếng Anh là hình thức bảng hiệu quảng cáo với nộ dung của mọi thông tin thể hiện trên đó đều được viết bằng tiếng anh từ tên thương hiệu, địa chỉ, liên hệ… cho đến những thông tin cần thiết khác
 • Ngoài ra Biển quảng cáo trong tiếng Anh gọi là “Signboard”. Đây là một loại bảng hiệu được đồ họa với nhiều phương thức, quy cách khác nhau, đa dạng chất liệu. Bảng hiệu quảng cáo được sử dụng với mục đích hiển thị thông tin cho một nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu trong kinh doanh
 • Nhiều người cho rằng, bảng hiệu tiếng Anh là thể hiện được sự sang trọng đẳng cấp, vươn tầm quốc tế, thường thích hợp với những công ty đa liên kết với nước ngoài hoặc hướng đến đối tượng khách hàng là người ngoại quốc.
 • Biển quảng cáo tiếng anh là gì?
  Biển quảng cáo tiếng anh là gì?

Treo biển quảng cáo tiếng anh như thế nào cho đúng?

 • Đối với một số sản phẩm mà người dùng đã quen với tên tiếng Anh thì việc sử dụng bảng hiệu cho công ty, cửa hàng bằng tiếng Anh sẽ phù hợp hơn. Thế nhưng, không phải trường hợp nào cũng có thể dùng tiếng Anh cho bảng hiệu quảng cáo. Treo biển quảng cáo tiếng Anh ở Việt Nam có thể bị phạt. Vậy thì đâu là lý do?
 • Để giải đáp cho vấn đề trên, theo điều 18 Luật quảng cáo năm 2012 quy định về tiếng nói, chữ viết trong bảng hiệu quảng cáo thì trong các sản phẩm quảng cáo phải có nội dung thể hiện bằng tiếng Việt. Nếu trường hợp sử dụng cả tiếng Việt và tiếng nước ngoài thì khổ chữ nước ngoài không được to hơn 3/4 của khổ chữ tiếng Việt và phải đặt chữ nước ngoài ở bên dưới chữ tiếng Việt.
 • Còn với những bảng hiệu quảng cáo được thể hiện hoàn toàn bằng tiếng nước ngoài mà không bị phạt cũng như không phải tháo dỡ có hai trường hợp:
 • Trường hợp 1: bảng hiệu nước ngoài đó không vi phạm quy định của pháp luật do nhãn hàng hóa, khẩu hiệu, thương hiệu, tên riêng bằng tiếng nước ngoài hoặc đó là những từ ngữ được quốc tế hóa không thay thế được bằng tiếng Việt.
 • Trường hợp 2: có thể do việc phát hiện, xử lý vi phạm của cơ quan chức năng còn bỏ sót lại.
biển quảng cáo tiếng anh là gì
biển quảng cáo tiếng anh là gì

Qua bài viết vừa rồi, hy vọng Sututrang-adv.com đã giúp bạn hiểu rõ bảng hiệu tiếng Anh là gì và tại sao nên hạn chế sử dụng tiếng Anh trên bảng hiệu. Nếu bạn đang có nhu cầu và cần tìm kiếm một nhà thiết kế bảng hiệu đạt hiệu quả nhất, nhanh nhất, ấn tượng nhất và chi phí hợp lý nhất hãy liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN SỬ TỬ TRẮNG VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 88 ngõ 236 Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0984213183

Email: sututrangadv@gmail.com

Website: sututrang-adv.com

Rất hận hạnh và chào đón quý khách hàng.

Chia sẻ lên mạng xã hội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *