BIỂN QUẢNG CÁO ĐÈN LED CHUYÊN NGHIỆP

Với sự phát triển tiên tiến của công nghệ đèn LED hiện nay nên biển quảng cáo phát trển khá mạnh mẽ nhát là biển quảng cáo đèn LED.

Biển quảng cáo đèn LED là gì?

  • Biển quảng cáo đèn LED là một mẫu biển hiệu quảng cáo. Thông qua màu sắc phong phú của các đèn bán dẫn(transistor) LED nhỏ kết hợp với con Chip điều khiển được lập trình sẵn tạo nên những mẫu biển quảng cáo sinh động, lung linh hơn vào ban đêm.
  • Bảng hiệu đèn LED quảng cáo là một bước ngoặt mới trong lĩnh vực biển hiệu quảng cáo. Nhằm đáp ứng nhu cầu của nền kinh tế đang trên đà đổi mới phát triển tiến tới thời kỳ công nghiệp hoá, hiện đại hoá 4.0.
  • Màu sắc tươi sáng của bảng hiệu đèn LED rực rỡ trên khắp con phố, ngõ hẻm như đang hoà mình vào sự phát triển rực rỡ của đất nước Việt Nam.
Biển quảng cáo đèn LED
Mẫu biển quảng cáo đèn LED

Ưu đểm của bảng hiệu đèn LED quảng cáo 

Chúng ta không thể phủ nhận một điều rằng mẫu biển LED quảng cáo có rất nhiều ưu điểm hơn những mẫu biển quảng cáo thông thường, rõ nét nhất là vào ban đêm.

Những bảng hiệu đèn LED quảng cáo với đủ loại màu sắc lung linh như những bông hoa tô điểm thêm cho những đường phố khi ông mặt trời đã đi ngủ thêm rực rỡ, lung linh, huyền ảo.

Qua đó, chúng ta phải công nhận rằng biển LED quảng cáo đẹp hơn, thu hút hơn nhằm quảng bá thương hiệu, sản phẩm, kinh doanh của khách hàng tốt hơn.

Bóng đèn LED

Bóng đèn LED vẫy
Dây đèn LED full mầu

Ứng dụng của biển hộp đèn LED

  • Chính sự linh hoạt về màu sắc ánh sáng, thân thiện môi trường, tiết kiệm điện năng của đèn LED nên dây đèn led được áp dụng rất nhiều trong cuộc sống như:
  • Trong lĩnh vực làm biển quảng cáo thời trước thì đèn LED được đưa vào để làm phong phú  đa dạng sản phẩm hơn, biển Neon được thay thế bằng bảng hiệu LED neon, biển chữ nổi mica led âm sáng chữ, chữ inox lọng mica sáng mặt, chữ alumi sáng mặt…v..v
  • Ngoài ra tính năng thân thiện môi trường, tiết kiệm điện năng nên được các nhà sản xuất trong lĩnh vực chiếu sáng áp dụng vào để thay thế các bóng đèn sợi đốt.
  • Lợi thế về kích thước của dây đèn LED được làm bằng đèn bán dẫn (Transistor) siêu nhỏ giúp cho sản phẩm đèn chiếu sáng đa dạng hơn cả mẫu mã và màu sắc.
  • Do tuổi thọ của bóng đèn LED hơn hẳn bóng đèn sợi đốt, tuổi thọ đèn LED từ 50.000 – 100.000 giờ nên lại càng được nhiều người sử dụng hơn.
  • Sự đa dạng về màu sắc ánh sáng thu hút người đi đường vì vậy đèn LED được áp dụng vào để trang trí đường phố nhằm tô điểm thêm cho những con phố thêm rực rỡ, lung linh hơn vào ban đêm.

Đèn LED trang trí đường phố

Đèn LED trang trí đường phố
Biển LED quảng cáo trang trí đường phố

Hơn nữa, chính sự thu hút của đèn LED nên được các doanh nghiệp, công ty, shop, đơn vị kinh doanh..v..v…sự dụng nhằm nâng cao hiệu suất quảng bá cho mình từ những tấm bảng quảng cáo.

Phân loại biển LED quảng cáo

Qua bộ CPU điều khiển: Biển quảng cáo đèn LED đem lại những nội dung, thông điệp, hình ảnh sống động mà biển quảng cáo thông thường không làm được. Từ đó, bảng hiệu đèn LED được chia thành những loại cơ bản như sau:

Biển LED ma trận

Biển LED ma trận được cấu tạo từ những module LED ghép lại với nhau tạo thành. Mẫu bảng hiệu LED này thường áp dụng cho các cửa hàng điện thoại, ngân hàng, nhà hàng, khách sán.

Vị trí treo bảng quảng cáo này thường ngay bên dưới biển chính hoặc trước cửa ra vào…

Biển quảng cáo LED ma trận
Biển quảng cáo LED ma trận

Biển vẫy quảng cáo LED

Được cấu từ những dây đèn LED đơn lẻ gắn trên những ký tự được đục lỗ  trên mica, alumi..v..v bằng công nghệ cao Laser, CNC và bộ điều khiển được lập trình sẵn phù hợp với nội dung.

Mẫu quảng cáo bảng hiệu led này có kích thước khá nhỏ, có chân để gắn lên tường hoặc gốc cây, dưới gầm biển chính, dựng đứng trên mặt đất.

Biển quảng cáo LED vẫy
Biển vẫy quảng cáo LED

Mẫu quảng cáo bảng hiệu LED neon sign

LED neon được kết hợp giữa bóng led và Gel nhựa dẻo dẫn sáng, có thể uốn cong theo những ký tự có sẵn. Vì vậy ánh sáng của bảng hiệu LED neon liền mạch và rất thu hút nên nó thường được sử dụng để làm biển hiệu trong các quán Bar, nhà hàng ăn uống, shop nghệ thuật..v…v.

Biển quảng cáo LED neon sign
Bảng quảng cáo LED neon sign

Biển quảng cáo đèn LED full

Tính linh hoạt của bóng LED full ( LED full là gì? ) nên nó được dùng rất nhiều trong lĩnh vực làm biển quảng cáo nói chung và các lĩnh vực khác nói riêng. Mỗi bóng đèn Transistor LED full đều được gắn IC điều khiển và có tiêu chuẩn kháng nước, kháng bụi đạt IP68 nên được dùng cho cả biển hiệu trong nhà lẫn ngoài trời.

Biển quảng cáo LED full
Bảng quảng cáo LED full

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SỬ TỬ TRẮNG VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 88 ngõ 236 Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0984213183

Email: sututrangadv@gmail.com

Website: https://sututrang-adv.com

Rất hận hạnh và chào đón quý khách hàng.

Chia sẻ lên mạng xã hội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *