BIỂN PHÒNG BAN ĐẸP GIÁ RẺ

Như các bạn đã biết trong công ty ngoài làm biển công ty để treo ở bên ngoài cổng công ty thì bên trong chúng ta có các phòng ban khác nhau. Vì thế mà chúng ta phải làm biển phòng ban để khi khách hàng đến làm việc hoặc giao dịch sẽ phân biệt được các phòng ban với nhau.

Biển phòng ban là gì?

 • Trong một công ty được phân ra làm rất nhiều phòn ban như là phòng gián đốc, phòng kế toán, phòng nhân sự, phòng chăm sóc khách hàng, phòng bảo hành… vì thế mà phải làm Biển phòng ban để ghi tên phòng, chức năng, nhiệm vụ của từng phòng trong tổ chức, doanh nghiệp. Từ đó giúp mọi nhân viên và khách hàng khi đến làm việc có thể tìm được nơi mình cần giải quyết công việc một cách nhanh nhất.
 • Ngoài ra một tấm biển phòng ban đẹp còn giúp cho tổ chức, doanh nghiệp, công ty của mình có tính chuyên nghiệp hơn từ hình thức bên trong cho đến bên ngoài. Nhất là các tổ chức, công ty, doanh nghiệp lớn thì lại càng phải chú trọng đến vấn đề này.
 • Vì mỗi 1 phòng ban trong doanh nghiệp đó lại được chia làm rất nhiều bộ phận nhỏ khác nhau nên bảng phòng ban giúp cho nhân viên khi cần xin chữ ký hoặc đóng dấu sẽ tìm được nơi mình cần đến một cách nhanh nhất mà không nhầm lẫn các phòng với nhau.
Biển phòng ban
Biển phòng ban đẹp

Tại sao nên làm biển phòng ban?

 • Bảng phòng ban được ví như là một bản đồ thu nhỏ trong một công ty, tổ chức, doanh nghiệp giúp cho bạn có thể tìm đến vị trí các phòng một cách nhanh chóng không làm tốn thời gian tạo ra năng xuất hiệu quả công việc cao hơn.
 • Đối với khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian đến làm việc khi mà có sẵn các bảng văn phòng đã đã được gắn sẵn để chỉ dẫn cho họ.

Những phòng ban nào nên gắn bảng phòng ban

 • Biển phòng giám đốc: giám đốc là người đứng đầu một công ty, doanh nghiệp, tổ chức vì thế gắn bảng phòng ban cho phòng giám đốc là điều đầu tiên chúng ta phải làm.
 • Biển phòng họp: phòng họp là nơi để giám đốc, trưởng phòng các bộ phận khi cần triển khai một thông báo quan trọng hay một chiến lược kinh doanh cho công ty. Do đó gắn biển phòng ban cho phòng họp là điều tất yếu.
 • Phòng kinh doanh: là nơi mà khách hàng đến giao dịch hoặc phản hồi về dịch vụ kinh doanh của công ty cho nên chúng ta phải gắn bảng phòng ban cho phòng này để khách hàng khi đến làm việc sẽ thuận tiện hơn khi mà không phải mất thời gian để hỏi thăm và tìm kiếm.
 • Phòng bảo hành: là nơi tiếp nhận thông tin bảo hành dịch vụ của công ty chúng ta cũng nên gắn biển văn phòng cho phòng bảo hành. Và còn rất nhiều phòng khác chúng ta phải bắn bảng phòng ban mà công ty quảng cáo sututrang-adv không thể liệt kê ra hết ở đây. Nếu như quý vị có nhu cầu về làm biển bảng phòng ban thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và tham khảo mẫu mã trực tiếp tại xưởng.

CÔNG TY CỔ PHẦN SỬ TỬ TRẮNG VIỆT NAM 

Địa chỉ: Số 88 ngõ 236 Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội 

Điện thoại: 0984213183 

Email: sututrangadv@gmail.com 

Website: sututrang-adv.com 

Biển phòng ban được làm bằng những chất liệ nào?

 • Được ra đời song song cùng với biển công ty nên có rất nhiều mẫu mã, chất liệu cho qúy khách hàng lựa chọn để làm bảng phòng ban. Tuỳ thuộc vào nhu cầu mục đích sử dụng của mỗi doanh nghiệp sẽ chọn loại biển văn phòng phù hợp với doanh nghiệp của mình.
 • Do mẫu mã loại biển này rất đa dạng và phong phú nên thông thường sututrang-adv.com sẽ chia ra làm các loại biển văn phòng như sau. Xin được giới thiệu đến quí khách hàng những mẫu thông dụng nhất hiện nay:

Biển văn phòng bằng chất liệu mica

 • Bảng văn phòng bằng mica cũng được chia ra thành rất nhiều loại như là: Biển biển văn phòng mica in UV (in UV là gì) công nghệ cao, biển mica sơn ngược, nền mica kết hợp chữ nổi, mica dán Decal…v..v.
 • Biển văn phòng mica thường được sử dụng để làm biển phòng giám đốc, biển phòng họp, biển công ty, biển phòng kế toán..
Biển phòng mica in UV
Bảng văn phòng mica in UV

Bảng phòng ban bằng chất liệu Inox

 • Bảng văn phòng bằng inox được chi ra làm những loại sau: Biển inox ăn mòn (phương pháp hoá chất, điện phân, Laser, khắc CNC), Biển inox nổi khối giật cấp, Biển inox chữ nổi, Biển inox gấp nổi khối 3D in UV công nghệ cao…v..v.
 • Bảng văn phòng inox đa số được dùng để làm biển công ty đẹp và rất nổi bật, biển phòng giám đốc, biển phòng họp, biển phòng bảo hành, biển phòng vật tư…
Biển phòng inox ăn mòn
Bảng văn phòng bằng inox ăn mòn

Bảng văn phòng bằng chất liệu Aluminium

 • Biển alumi in UV công nghệ cao làm bảng văn phòng thì cực kỳ bền và chắc chắn chất liệu alu không bị oxy hóa và ăn mòn bởi thời tiết. Ngoài ra còn có biển Alumi dán Decal, biển Alumi khắc Laser, biển Alumi khắc CNC…v…v.
 • Ngoài ứng dụng làm biển phòng giám đốc, biển phòng họp thì aluminium còn dùng để làm biển công ty đẹp và rất sang trọng.
Biển phòng ban làm bằng alu
Số biển phòng họp làm bằng alu

Biển phòng ban làm bằng bằng Kính (có thể gấp được hình khối 3D)

 • Kính là vật liệu cũng rất phổ biến trên thị trường vì thế mà nó cũng được ứng dụng vào làm biển phòng giám đốc, biển phòng họp, biển công ty và bảng phòng ban làm bằng kính thì thường được sử dụng phương pháp biển kính khắc chi tiết bằng phương pháp hoá học, biển kính in UV công nghệ cao, Biển kính cán Decal PP…v…v.
Biển phòng làm bằng chất liệu kính
Biển công ty đẹp làm bằng chất liệu kính

Biển phòng họp, biển phòng giám đốc được làm bằng Đồng (cao cấp và có thể gấp được hình khối 3D)

 • Biển đồng khắc chi tiết bằng Laser tút sơn theo màu, Biển đồng khắc chi tiết bằng phương pháp ăn mòn hoá học, Biển đồng kết hợp chữ nổi..v…v.
Biển phòng làm bằng đồng
Biển phòng làm bằng đồng

Xem thêm mẫu biển công ty đẹp

Làm biển phòng ban tại sututrang-adv.com có lợi gì

Quí khách hàng khi đến với sututrang-adv sẽ được tư vấn về làm biển phòng ban một cách chân thực, chính xác và giá thành rẻ nhất. Với kinh nghiệm lâu năm của sututrang-adv sản phẩm không chỉ đẹp nhất, rẻ nhất mà khách hàng khó tính nhất cũng thấy hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Chia sẻ lên mạng xã hội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *