BIỂN CHỨC DANH ĐẸP ĐẲNG CẤP

Trong mỗi 1 công ty, mỗi phòng ban sẽ có một người đứng đầu của một phòng ban vì thế ngoài làm biển công ty, biển phòng ban chúng ta sẽ còn phải làm thêm biển chức danh. Để khi khách hàng đến giao dịch dễ dàng phân biệt được đâu là người đứng đầu bộ phận đó.

Biển chức danh là gì

 • Biển chức danh thực chất nó cũng là một loại biển công ty, biển phòng ban chỉ khác ở vị trí được đặt. Nếu như biển công ty được treo ở trước cửa, cổng công ty, biển phòng ban được treo trên cửa của các phòng thì biển chức danh được đặt trên mặt bàn của từng các nhân.
 • Bảng chức danh là bảng tên để bàn thể hiện cấp bậc mỗi cá nhân trong một tổ chức, đơn vị doanh nghiệp. Nhằm nâng cao sự uy nghiêm của mỗi cá nhân được tín nhiệm cao trong tổ chức, đơn vị doanh nghiệp đảm nhiệm những nhiệm vụ, sứ mệnh quan trọng trong đơn vị mình công tác.
 • Hay nói cách khác, bảng chức danh thể hiện năng lực, phẩm chất của mỗi cá nhân trong 1 tổ chức, đơn vị doanh nghiệp nào đó được phân công giữ những chức vụ, nhiệm vụ cao hơn những nhân viên khác cùng công tác trong tổ chức đơn vị đó.
 • Đối với biển công ty, biển phòng ban được làm từ nhiều chất liệu khác nhau nhưng không cần cầu kỳ thì bảng chức danh lại cần đến sự tinh tế, thẩm mỹ và mẫu mã đa đạng cao.

Biển chức danh

Tại sao nên làm biển chức danh

 • Thực chất biển chức danh mục đích chính  nhằm tôn vinh những người lãnh đạo trong một đơn vị doanh nghiệp. Từ đó giúp những người lãnh đạo đó thấy được sự cống hiến của mình cho đơn vị mình công tác là không vô nghĩa.
 • Giúp cho lãnh đạo đó một lòng một dạ cống hiến hết mình cho tổ chức, doanh nghiệp mình ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn.

Biển chức danh được làm bằng những chất liều gì

 • Đặc thù của biển chức danh là tôn vinh những người lãnh đạo giỏi nên chất liệu để làm cũng được chọn lọc để xững đáng với những cấp bậc của người lãnh đạo.
 • Thường bảng chức danh để bàn được sử dụng những vật liệu cao cấp như: bảng chức danh để bàn Pha lê (pha lê là gì), biển tên để bàn Đồng, biển tên để bàn Inox, bảng tên để bàn Mica cao cấp, bảng chức danh để bàn nhôm sơn mạ giả đồng, kết hợp với đế được làm bằng gỗ để tang sự trang trọng. Sau đây sututrang-adv.com xin được giới thiệu đên quí khách hàng những mẫu biển sau:

Những mẫu biển chứ danh thông dụng

Biển chức danh để bàn bằng Đồng

 • Làm biển chức danh bằng đồng được chia ra làm 2 loại nhưng để có độ thẩm mỹ cao và tinh tế thì thường sẽ sử dụng công nghệ ăn mòn kim loại. Đối với loại biển chức danh để bàn này thì có độ bền cao nhưng lại dễ bị oxy hóa bở tác động của môi trường. Vì thế khi sử dụng loại biển này chúng ta thường xuyên phải đánh bóng để loại bỏ lớp oxy hóa trên bề mặt của nó.
 • Ngoài ra chất liệu đồng cũng được áp dụng để làm biển công ty, biển phòng ban cho những công ty có nhu cầu cần một tấm bảng hiệu cao cấp.
Biển chức danh bằng đồng
Bảng chức danh để bàn bằng đồng

Biển tên để bàn bằng nhôm sơn tĩnh điện

 • Biển chức danh đề bàn được làm bằng nhôm sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện có độ bền cực cao. Bởi vì sơn tĩnh điện là một công nghệ làm cho lớp sơn bán trên bề mặt của nhôm rất chắc khó có thể bong ra khỏi bề mặt của tấm bảng.
Biển chức danh sơn tĩnh điện
Biển tên để bàn sơn tĩnh điện

Bảng tên để bàn bằng Pha lê

 • Pha lê là một loại đá có cao tạo trong suốt khi biển chức danh để bàn được làm bằng pha lê kết hợp với công nghệ khắc laser hoặc in UV thì thật là tuyệt vời và không có gì đẹp bằng.
Biển chức danh pha lê
Bảng tên để bàn pha lê

Làm biển chức danh bằng Inox

 • Inox là vật liệu không bị oxy hóa, không sợ sự tác động bên ngoài của thời tiết. Kiểu biển chức danh để bàn này phù hợp với các công ty cần có một tấm bảng tên trường tồn với thời gian.
Biển chức danh bằng inox
Làm biển chức danh inox

Bảng tên để bàn Mica cao cấp

 • Biển chức danh mica là một loại bảng tên để bàn mica phổ biến nhất hiện nay. Bở tính đa dạng của nó có thể tùy thích uốn theo nhiều hình dạng khác nhau nhu là chữ A, chữ U…
 • Biển mica để bàn có thể kết hợp với nhiều công nghệ tiên tiến hiện nay như là in UV, sơn, khắc laser, dán decal để tạo nên một biển chức danh mica đẹp và phù hợp với nhu cầu của từng công ty.
 • Chất liệu mica cũng được các công ty tin dùng để làm biển phòng ban, biển công ty mica.
 • Biển chức danh mica cũng được phân ra làm rất nhiều loại như là: Biển mica để bàn in UV, biển mica để bàn hình chữ A, biển mica để bàn hình chữ U, biển chức danh mica khắc laser sơn ngược…
Biển chức danh bằng mica cao cấp
Bảng tên để bàn mica

Xem thêm biển công ty đẹp

Kích thước thông dụng của biển chức danh

 • Hiện nay trên thị trường biển tên chức danh có rất nhiều kích thước khách nhau. Nhưng phổ biến nhất vẫn là nhưng kích thước mà sututrang-adv.com sẽ liệt kê sau đây: 10cmx20cm, 12cmx24cm, 15cmx30cm, 8cmx20cm, 10cmx24cm, 12cmx30cm.

Làm biển chức danh uy tiến giá rẻ ở đâu tại Hà Nội?

 • Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp biển chức danh nhưng để chọn được cho mình một đơn vị uy tín và giá thành hợp lý lại là một vấn đề mà không phải ai cũng biết.
 • Đến với công ty quảng cáo sututrang-adv.com quý khách hàng sẽ được tư vấn từ A đến Z về nhu cầu của mình hoàn toàn miễn phí. Được tham khảo tất cả những mẫu biển đẹp đa dạng về chất liệu. Chế độ hậu mãi và bảo hành dài hạn. Ngoài ra còn được bonus thêm về tư vấn bảng biển khác cho công ty của quý khách hàng như là biển công ty, biển quảng cáo ở mặt tiền, trang trí văn phòng và rất nhiều dịch vụ khác…

Hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay với chúng tối

CÔNG TY CỔ PHẦN SỬ TỬ TRẮNG VIỆT NAM 

Địa chỉ: Số 88 ngõ 236 Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội 

Điện thoại: 0984213183 

Email: sututrangadv@gmail.com 

Website: sututrang-adv.com 

Rất hận hạnh và chào đón quý

Chia sẻ lên mạng xã hội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *