3 CÁCH LÀM BIỂN QUẢNG CÁO CHỮ NỔI GIÁ RẺ NHẤT

Làm biển quảng cáo chữ nổi được đa số các cửa hàng, công ty, nhà hàng, các doanh nghiệp lựa chọn và tin tưởng sử dụng. Với vẻ bề ngoài đa dạng về hình thức, dáng vẻ, mầu mè tạo ra sức quấn, độ thu hút, độ lịch sự từ các chất liệu thiết kế của bảng hiệu chữ nổi.

Bảng quảng cáo chữ nổi cũng như  làm biển quảng cáo khác được chia ra làm nhiều thể loại khác nhau. Bài viết này quảng cáo sututrang-adv.com sẽ giới thiệu tới mọi người kiến thức về linh vực làm chữ nổi quảng cáo.

Biển quảng cáo alu chữ nổi
Thiết kế thi công quảng cáo alu chữ nổi

Biển quảng cáo chữ nổi được làm như thế nào.

Thuật ngữ chữ nổi được dùng chủ yếu trong ngành nghề thi công quảng cáo. Chữ được tạo nên bởi sự kết hợp giữa mặt chữ và chân chữ được cắt bởi máy CNC hoặc máy đổ chân chữ sau đó được kết dính lại với nhau. Độ cao của chữ nổi tùy thuộc vào từng loại bảng quảng cáo và kích thước khác nhau sẽ khác nhau. Thường thì có độ cao từ 3cm đếm 8cm. Chữ nổi quảng cáo có thể kết hợp với đèn LED để tạo ra sự khác biệt, nổi bật của biển quảng cáo.

Chữ nổi gắn led
Mẫu biển quảng cáo chữ nổi gắn đèn LED

Các loại hình biển chữ nổi thường gặp

Biển quảng cáo chữ nổi inox

Làm biển quảng cáo chữ nổi bằng inox đang là sự lựa trọn hàng đầu của đa số các đơn vị đang thi công quảng cáo nhờ vào tính năng và ưu điểm vượt trội mà biển chữ nổi inox mang lại cho quý khách hàng.

Chữ nổi inox
Mẫu biển quảng cáo chữ nổi inox
Biển quảng cáo chữ nổi inox được chia ra làm 2 loại:

Biển inox 201: Có giá thành thấp hơn inox 304

Biển inox 304: Giá thành cao hơn 201

Xêm thêm một số  mẫu biển chữ nổi inox

Biển quảng cáo chữ nổi mica

Biển quảng cáo mica chữ nổi có cách làm cũng rất đa dạng. Vật liệu chính là mika thường được kết hợp với inox, tole, alu, formex và được gắn trên nền alu hoặc nền mica trong.

Chữ nổi mica
Bảng hiệu chữ nổi mica

Mica được ứng dụng để làm mặt biển, chân chữ hoặc mặt chữ tùy vào từng loại hình thiết kế khác nhau. Ngoài ra biển chữ nổi mica có thể kết hợp chung với đèn LED để tạo ra ánh sáng lung linh huyền ảo cho biển quảng cáo.

Biển quảng cáo chữ nổi alu

Tấm alu hay còn gọi là tấm nhôm nhựa là một loại hợp kim nhôm công nghiệp. Do những đặc tính nổi bật về mầu sắc, dễ dàng tạo hình của mình nên alu là vật liệu được ưu tiên lựa trọn hàng đâu trong làm biển quảng cáo cũng như các ngành nghề khác đó là xây dựng, nội thất…

Chữ nổi alu
Chữ nổi alu

Đặc điểm bảng hiệu chữ nổi alu chóng chọi được với thời tiết tốt, không cong vênh mối mọt, chịu đượ sự mài mòn, độ cứng cao. Bền với nước, chất tẩy rửa, thời tiết khí hậu. Mầu sắc đa dạng phong phú, chất liệu gọn nhẹ dễ vẫn chuyển và thi công.

Một số mẫu biển quảng cáo chữ nổi aluminium

Chữ nổi alu gương vàng
Thi công quảng cáo chữ nổi alu gương vàng
Chữ nổi alu chân formex
Thi công quảng cáo chữ nổi alu chân formex
Chữ nổi alu shop thời trang
Thi công quảng cáo alu shop mẹ và bé

Với kinh nghiệm trên 10 năm trong ngành nghề thiết kế thi công bảng biển quảng cáo chữ nổi. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho quý khách hàng một sản phẩn chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, bền nhất, giá thành hợp lý nhất.

Để được tư vấn miễn phí quý khách có thể liên hệ trực tiếp hoặc gọi điện, email cho chúng tôi theo thông tin sau.

CÔNG TY CỔ PHẦN SỬ TỬ TRẮNG VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 88 ngõ 236 Đại Từ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0984213183

Email: sututrangadv@gmail.com

Website: sututrang-adv.com

Rất hận hạnh và chào đón quý khách hàng.

Chia sẻ lên mạng xã hội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *